FAQ

– เนื้อผ้า TK 34 เป็นเสื้อเกรด D ถึงจะระบายอากาศได้ไม่ดีเท่าชนิดอื่น แต่ก็มีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดการหดตัว และยับได้ยากสุด ๆ เพราะผลิตจาก Polyester 100% ตรงกับความต้องการของลูกค้าท่านใดที่ต้องทำเสื้อแจกจำนวนมาก และต้องการประหยัดงบ
– เนื้อผ้า TC 32 เป็นเสื้อเกรด C มีส่วนผสมจาก Polyester 65% และ Cotton 35% จึงมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีอยู่ในระดับปานกลางมากกว่า TK 34 แต่ก็ยังคงไม่หดตัว ไม่ยับง่าย เป็นที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าที่ต้องการคุณภาพของเสื้อที่ดูดีแลแต่ราคาไม่แพงมาก
– เนื้อผ้า Cotton 100% เบอร์ 32 Semi เป็นเสื้อเกรด B ถึงจะเป็น Cotton 100% แต่ก็มีระดับการหดตัวไม่เกิน 5% เหมาะสำหรับสั่งผลิตเพื่อไปจำหน่ายต่อ เพราะเป็นผ้าที่เนื้อสวย ละเอียด ทรงดี ให้ความรู้สึกว่ามีราคา อีกทั้งผ้าเกรดนี้ยังให้ความรู้สึกสบายไม่อึดอัดเมื่อสวมใส่ มีความบางเบา ทำให้คล่องตัว
– เนื้อผ้า Cotton 100% เบอร์ 32 Comb เป็นเสื้อเกรด A มีการหดตัวไม่เกิน 5% เช่นเดียวกัน แต่ผ้าชนิดนี้จะเน้นไปที่เรื่องของคุณภาพเป็นหลัก เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยระบายอากาศขั้นดีเยี่ยมเหมาะกับอากาศเมืองไทยที่สุด และด้วยความบางเบา รู้สึกถึงความนุ่มจากเนื้อผ้าที่ละเอียด ทำให้เสื้อมีความเงาเล็กน้อย จึงเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อเป็นแบรนด์ของตนเอง
เสื้อโปโล และ เสื้อยืด มาตรฐานขนาดไซส์ขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของผ้าที่มีคุณสมบัติต่างกันไป ไซส์อาจมีการคลาดเคลื่อน บวก ลบไม่เกิน 1 นิ้ว
 1. เลือกเนื้อผ้า สี ไซส์ ลูกค้าเลือกชนิดของเนื้อผ้า สี ที่ต้องการ ลูกค้าสามารถคละไซส์ได้ทุกไซส์ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 2. ส่งไฟล์แบบ เป็นการส่งไฟล์แบบ โลโก้ ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยส่งเป็นไฟล์ ai หรือไฟล์ pdf . png , jpg แต่หากลูกค้ายังไม่มีแบบเป็นของตัวเอง ลูกค้าสามารถให้ทางโรงงานออกแบบให้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 3. ตีราคาและวางมัดจำ ทางเราจะส่งใบเสนอราคาที่คำนวณแล้วจาก ชนิดผ้า Pattern ความยากง่ายของโลโก้ เมื่อลูกค้าพึงพอใจกับแบบแล้ว ลูกค้าโอนเงินมัดจำ 50% ของยอดเต็ม เพื่อยืนยันการสั่งผลิต
 4. ส่ง Proof และเริ่มผลิต หลังลูกค้าชำระเงินมัดจำกับทางโรงงานแล้ว ทางโรงงานจะผลิดและส่งเสื้อตัวอย่างที่เสร็จสมบูรณ์ให้กับลูกค้าตรวจสอบ เมื่อลูกค้าตกลงจึงจะทำการผลิตสินค้าจริงและเสร็จเรียบร้อยภายใน 7-15 วันทำการ (อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามการตกลงจากจำนวนการผลิต)
 5. จัดส่ง หลังชำระเงินส่วนที่เหลือ สามารถรอรับสินค้าตามรูปแบบการจัดส่งที่สะดวกตามความต้องการของลูกค้าได้เลย
 1. บริการผลิตเสื้อขั้นต่ำที่ 30 ตัวขึ้นไป แต่หากต่ำกว่านั้นสามารถตกลงกับทางโรงงานได้เป็นกรณีไป
 2. ลูกค้าสามารถเลือกไซส์เสื้อแบบคละกันได้อย่างไม่จำกัด
 3. ฟรี ! บริการออกแบบ Graphic ทั้งภาพและตัวหนังสือ เป็นโลโก้ หรือ ลายเสื้อ
 4. ฟรี ! ขึ้นตัวอย่างเสื้อแบบสมบูรณ์ก่อนผลิตจริง หลังได้รับการยืนยันการผลิตจากลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 5. ฟรี ! หากมีผ้าเหลือจากการผลิตทางโรงงานจะแถมเสื้อให้
 6. ฟรี ! บริการจัดส่งในกรุงเทพและปริมณฑล
 7. ฟรี ! บริการจัดส่งทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด เมื่อมียอดสั่งผลิต 200 ตัวขึ้นไป
 8. ฟรี ! ของสมนาคุณเมื่อมียอดสั่งผลิต 500 ตัวขึ้นไป พร้อมด้วยบริการจัดส่งฟรีทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด
 9. สามารถติดตามการอัพเดตข่าวสารจากทางบริษัท รวมถึงโปรโมชั่นกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีได้เรื่อย ๆ ทาง Fanpage facebook ได้ที่ทาง poloapparel.th
– กรณีหากได้รับสินค้าไปแล้วเกิดความชำรุดจากขั้นตอนการผลิต เช่น ขาด ลูกค้าสามารถนำมาเปลี่ยนใหม่ได้ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันส่งมอบสินค้า โดยที่สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีการใช้งานแต่อย่างใด
– หลังจากลูกค้าได้ตกลงยืนยันการสั่งผลิต และทางโรงงานได้เริ่มดำเนินการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดสินค้าในทุกกรณี
– หากกรณีความเสียหายของสินค้าเกิดขึ้นจากขั้นตอนการขนส่งทั้งภาครัฐและเอกชน บริษัทจะไม่ทำการรับผิดชอบต่อความเสียหายนั้นทั้งสิ้น
– กรณีหากลูกค้าเลือกให้บริษัทเป็นผู้กำหนดรายละเอียดสินค้าให้ เช่น ลาย สี ขนาดของโลโก้ ทางบริษัทจะขอสงวนสิทธิ์ต่อการสั่งเปลี่ยนแปลงทุกชนิด
– กรณีหากลูกค้าไม่ทำการแจ้งก่อนว่าลายสินค้ามีลิขสิทธิ์ แล้วเกิดปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์ขึ้น ทางบริษัทจะไม่มีส่วนรับผิดชอบเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์ในทุกกรณี
– กรณีลูกค้ายกเลิกคำสั่งซื้อสินค้า แม้ว่าเกิดหลังจากชำระค่ามัดจำสินค้า 50% เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตาม บริษัทจะเรียกเก็บค่าเสียหายของมูลค่าวัตถุดิบที่เกิดขึ้นจริง รวมถึงค่าดำเนินการ ขั้นต่ำ 45% และจะโอนเงินกลับคืนให้ลูกค้าผ่านบัญชีที่ระบุชื่อผู้สั่งสินค้าเท่านั้น
– มาตรฐานไซส์ของทั้งเสื้อยืด และ เสื้อโปโล ก่อนสั่งทางลูกค้าจะต้อง + หรือ – ความกว้าง ความยาว ก่อนเทียบไซส์ของทางบริษัทเสมอ เนื่องจากเนื้อผ้าแต่ละชนิดมีคุณสมบัติความยืดหยุ่นที่ต่างกัน
– หลังจากการโอนเงินของลูกค้า ทางบริษัทจะถือว่าเป็นการยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงทั้งหมดข้างต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขทุกกรณี
ทางโปโล แอพพาเรล จะทำการจัดส่งสินค้าให้ต่อเมื่อมีการชำระค่าสินค้าที่เหลืออีก 50% จากลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

 1. บริการส่งถึงที่ฟรีผ่านขนส่งเอกชนในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ด้วย La La Move (ลาลามูฟ) และ Deliveree
 2. ส่งผ่านบริการขนส่ง ไปยังต่างจังหวัดทั่วประเทศ
 3. ส่งผ่านบริการ Kerry ที่ให้ความรวดเร็วทั่วถึงทุกจังหวัดทั่วประเทศ
 4. ส่งผ่านไปรษณีย์ทั้งในเขตกรุงเทพ และ ต่างจังหวัดในรูปแบบ EMS
 5. ส่งผ่านบริการทางเครื่องบิน ภายในประเทศ
 6. ส่งผ่านรถทัวร์ ไปยังต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อความสะดวกที่สุดในแต่ละพื้นที่นั้น ๆ
** คิวสำหรับการจัดส่ง จะเกิดขึ้นหลังจากลูกค้าได้ทำการชำระค่าสินค้าส่วนที่เหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว **

 1. ฟรี ! ค่าจัดส่งแบบไม่จำกัดยอดสั่ง สำหรับเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
 2. ฟรี ! ค่าจัดส่งในต่างจังหวัด สำหรับยอดสั่งผลิต 200 ตัวขึ้นไป
 3. ฟรี ! ค่าจัดส่งพร้อมของสมนาคุณในต่างจังหวัด สำหรับยอดสั่งผลิต 500 ตัวขึ้นไป
 4. กรณีลูกค้าสั่งผลิตไม่ถึงจำนวน 200 ตัว ค่าขนส่งทางไกลที่เกิดขึ้นจะถูกคิดตามจริง
 5. สามารถติดตามการอัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของทางบริษัทได้ทาง Fanpage facebook

ทาง โปโล แอพพาเรียล มีความยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการการผลิตสินค้าอย่างครอบคลุม ด้วยระบบโรงงานที่ครบวงจร ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความสวยงาม และราคาที่เป็นธรรม อีกทั้งยังสามารถลุ้นไปกับของสมนาคุณพิเศษที่สุดเฉพาะการสั่งผลิตในขั้นต่ำที่ 500 ตัวขึ้นไปอีกด้วย