About us

Polo Apparel ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ชำนาญตั้งแต่แรกเริ่ม พร้อมส่งตรงสินค้าคุณภาพสู่มือคุณ

Polo Apparel ผลิตเสื้อครบวงจร ทั้งการผลิต การออกแบบเสื้อยืด โปโล พร้อมบริการจัดส่ง เรามีความใส่ใจต่อสินค้าทุกชิ้นโดยการควบคุมอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพดีที่สุดส่งตรงถึงมือลูกค้า

บริการของเราคือการมอบเสื้อโปโลคุณภาพดีให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกและมั่นใจได้ว่าเมื่อลูกค้าสั่งผลิตเสื้อโปโลกับเราจะได้รับความพึงพอใจอยู่เสมอ

เสื้อโปโลบริการจัดส่งที่รวดเร็ว

บริการจัดส่งที่รวดเร็ว

เสื้อโปโลราคาถูก

ราคาถูก

เสื้อโปโลคุณภาพดี

สินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐาน

เรามีโรงงานทอผ้า , ย้อมผ้า , ตัดเย็บผ้า , โรงปักผ้า และสกรีนผ้าเป็นของเราเองไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล หรือเสื้อชนิดอื่นๆ Pattern แบบไหนก็ตามที่ลูกค้าสั่งก็จะออกมาอย่างประณีตและมีความละเอียดสวยงาม ทาง Polo Apparel เราใส่ใจในทุกเรื่องตั้งแต่ก่อนเริ่มการผลิต โดยการสำรวจไปถึงความชอบของลูกค้า พฤติกรรม ความคิด มุมมอง ที่มีต่อสินค้า เพื่อนำมาปรับใช้ต่อการพัฒนาเสื้อของลูกค้าและสามารถออกแบบเสื้อได้ตรงตามโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ ที่เป็นเช่นนี้ก็เนื่องมาจากผู้บริหารของเรามีความรัก ความเข้าใจในงานผ้ามาเป็นอย่างดี จากจุดเริ่มต้นการเป็นกราฟิกดีไซน์เนอร์ที่รักในการดีไซน์อยู่เบื้องหลังในการออกแบบลวดลายเสื้อให้กับบริษัทชั้นนำมามากมาย จนเกิดเป็นการตั้งโรงงานเพื่อบริการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าอย่างในปัจจุบัน โดยมีแรงบันดาลใจมาจากคุณแม่ที่คลุกคลีอยู่กับผ้ามาตั้งแต่สมัยคุณยายที่ตัดเย็บและปักเสื้อด้วยมือ จนตัวคุณแม่เองได้ขยับขยายกิจการเพื่อเปิดรับออเดอร์ผลิตเสื้อโปโลที่มีจำนวนมากขึ้น รวมถึงเสื้อยืดอีกหลายชนิด ธุรกิจเติบโตขึ้นจนสุดท้ายตัดสินใจจัดตั้งโรงงานเป็นของตัวเอง เราจึงยืนยันได้อย่างดีว่า Polo Apparel เรามีความรักความคุ้นเคย และชำนาญในเรื่องงานผ้ามาอย่างช้านาน และอยากให้สินค้าทุกชิ้นที่ออกมาจากโรงงานของเราเป็นสินค้าที่ลูกค้าประทับใจที่สุดทั้งทางด้านสินค้าและการบริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับลูกค้าทั้งรายใหม่และลูกค้าประจำในโอกาสครั้งต่อไป

ความชำนาญในงานเสื้อ

สื้อคอกลมและเสื้อโปโลถึงแม้จะดูเป็นรูปแบบเสื้อง่ายๆ เห็นกันได้ทั่วไปแต่การจะตัดเย็บให้ออกมาได้ลักษณะรูปทรงสวยงามไม่เบี้ยวเสียทรงจริงๆ ก็ไม่ได้ง่ายเลย หลายครั้งที่เราพบเจอกับทรงเสื้อที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สมส่วน นั่นก็มาจากขั้นตอนการตัดเย็บและกานขึ้นรูปที่ผิดพลาดขาดความชำนาญในประสบการณ์ตัดเสื้อ รวมถึงไม่พร้อมด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐานนั่นเอง แต่กับโรงงาน Polo Apparel ของเราไม่เป็นเช่นนั้นเพราะเราเริ่มต้นดีตั้งแต่การวางแบบ มีพนักงานที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์อยู่กับงานตัดเย็บมานานคอยควบคุมตรวจสอบแบบเสื้อคอกลมและเสื้อโปโลที่คุณสั่งผลิตทุกตัวให้ออกมาไม่ขาดตกบกพร่อง มีความสมบูรณ์ทุกสัดส่วน

งานละเอียดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

การตัดเย็บที่รวดเร็วแต่ประณีต โรงงานของเราเลือกใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยในการตัดเย็บ สามารถตัดเย็บได้ครอบคลุมทุกรูปแบบสั่งงานได้หลายระบบ ทำให้เสื้อออกมาได้รูปทรงสวยสัดส่วนเท่ากันทุกตัว ตัดเย็บได้ทุกไซส์ที่ลูกค้าต้องการ เครื่องจักรที่ทันสมัยและมีจำนวนหลายเครื่อง แม้จะมีปริมาณความต้องการเสื้อในจำนวนมากเราก็สามารถผลิตตัดเย็บให้ทันและได้คุณภาพที่ดีเท่ากันทุกตัวแน่นอน
เพราะเรามีความคิดที่สร้างสรรค์ มองการณ์ไกล จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณทุกชิ้นที่ผลิตโดย Polo Apparel จะเป็นสินค้าที่ดีที่สุดเสมอ Polo Apparel เราพร้อมแล้วที่จะตัดเย็บเสื้อได้คุณภาพและดำเนินการอย่างรวดเร็วให้กับคุณ ติดต่อเราได้เลยตอนนี้