Blog

การแมทช์เสื้อโปโลในชีวิตประจำวัน 2019-2020

July 10, 2020 เสื้อโปโล เป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและเทรนด์การแมทช์เสื้อโปโลในชีวิตประจำวันอยู่คู่กับสังคมมนุษย์เรามาตั้งแต่ในอดีต หลายคนอาจคิดว่าการใส่เสื้อโปโลเป็นเพียงแค่เสื้อสำหรับเล่นกีฬาหรือเสื้อสำหรับองค์กรเท่านั้น แต่ความจริงแล้วเสื้อโปโลก็มีเทรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเองเช่นกัน ในวันนี้เราจะพาคุณไปอัพเดทเทรนด์การแมทช์เสื้อโปโลในชีวิตประจำวัน ประจำปี 2019-2020 เพื่อให้คุณได้ตามกระแสการมิกส์แอนด์แมทช์เสื้อโปโลก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์ แถมยังช่วยเพิ่มความสนุกให้การแต่งตัวในชีวิตประจำวันด้วยค่ะ   เทรนด์การแมทช์เสื้อโปโลปี 2019-2020    การมิกส์แอนด์แมทช์เสื้อโปโลให้อินเทรนด์รับกระแสแฟชั่นของปี 2019-2020 นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เน้นการนำเสื้อโปโลมาแมทช์กับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ให้มีความหลากหลาย ไม่จำกัดกรอบอยู่แค่การแต่งแนวสปอร์ต หรือการแต่งแบบเป็นทางการในวันทำงานเท่านั้น เน้นบรรยากาศที่มีความลำลองสบาย ๆ มากขึ้น รวมถึงเน้นการแต่งตัวด้วยเสื้อโปโลให้สนุกกว่าเดิมโดยการนำมาสวมใส่กับเครื่องประดับชิ้นโปรด     เทรนด์การแมทช์เสื้อโปโลทูโทน ใครว่าเสื้อโปโลต้องสวมแบบสีพื้นเดี่ยว ๆ เท่านั้น เพราะเทรนด์ล่าสุดของการสวมเสื้อโปโลคือเสื้อแบบทูโทน มิกส์ระหว่างสีอ่อนและเข้มอย่างลงตัว เพิ่มลูกเล่นให้เด่นสะดุดตาด้วยปกเสื้อและกระเป๋าสีเข้ม     เทรนด์การเสื้อโปโลโทนสีพาสเทล เปลี่ยนความเข้มขรึมอย่างการสวมเสื้อสีเข้ม ๆ หรือสีขาวธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นเสื้อโปโลสีพาสเทลสุดหวาน แมทช์อย่างลงตัวกับกางเกงสีพาสเทลแบบสีตัดกัน สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมากนัก     เทรนด์การแมทช์เสื้อโปโลแนวสปอร์ต เสื้อโปโลกับการแต่งกายแนวสปอร์ตเป็นของคู่กัน แต่ในปี 2019-2020 นี้ […] Read More

ชนิดเนื้อผ้าสั่งทำเสื้อโปโลให้ตรงต่อการใช้งาน

July 9, 2019 หากคุณกำลังคิดที่จะทำเสื้อโปโลไม่ว่าจะทำเป็นแบรนด์ของคุณเอง หรือต้องการทำเป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงานเสื้อรุ่นการจะเลือกชนิดเนื้อผ้าสั่งทำเสื้อโปโลให้ตรงต่อการใช้งาน ความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานนั้น คุณอาจมีข้อสงสัยว่า เราควรจะเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติแบบไหน เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า ตรงต่อความต้องการและ อยู่ในงบประมาณที่คุณตั้งไว้ ผ้าโปโลที่นิยมใช้ผลิตเสื้อโปโล มีอยู่ 3 แบบ คือ ผ้า Cotton , ผ้า Cotton ผสม Polyester , ผ้าPolyester100% มาดูกันค่ะว่าผ้าทั้ง 3 แบบนี้มีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างมาดูเลยค่ะ Read More

ทิปส์การใส่เสื้อโปโลอย่างมีสไตล์ ในแต่ละวัน

July 8, 2018 ทิปส์การใส่เสื้อโปโลอย่างมีสไตล์ ในเเต่ละวัน เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้คุยถึงเรืองประโยชน์ของยูนิฟอร์มเสื้อโปโล GQ เกี่ยวกับเคล็ดลับในการสวมเสื้อโปโล เรามาดูกันเลยค่ะ เสื้อโปโลที่ดีไซส์สวยกลายเป็นสินค้าหลักในตู้เสื้อผ้าของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายมาตั้งแต่ยุค 80 แล้ว แถมยังไม่น่าสงสัยอีกด้วยว่าทำไม เสื้อโปโลมอบความสบายในเวลาสวมใส่เหมือนตอนใส่เสื้อยืด แต่ความเป็นทางการก็ยังคงอยู่ มันเป็นการผสมกันได้อย่างลงตัว และยังมาในหลายรูปแบบและหลายราคาอีกด้วย Read More

ทำไมเสื้อโปโลพร้อมปักถึงเหมาะที่จะนำมาเป็นยูนิฟอร์มนักเรียน

June 24, 2018 ชุดยูนิฟอร์มนักเรียนควรจะเป็นชุดที่ใส่สบายและมีความคงทนและสามารถนำเสนอคุณค่าของตัวโรงเรียนเองได้ในขณะเดียวกัน เสื้อโปโลพร้อมปักมีความนิยมในการใช้เป็นชุดยูนิฟอร์มนักเรียนเป็นอย่างมากแถมยังตัวเลือกอื่นๆที่เสริมอะไรเข้าไปได้อีกด้วยอย่างเช่น เสื้อไหมพรมกันหนาว, เสื้อยืด, กางเกงขาสั้น, กระโปรง และเดรสที่สามารถนำมาปักบนเสื้อผ้าของคุณได้ Read More

7 วิธีการดูแลเสื้อยืดสกรีนและเสื้อโปโลของคุณง่ายๆ

June 17, 2018 7 วิธีการดูแลเสื้อยืดสกรีนและเสื้อโปโลของคุณง่ายๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราพูดถึง เคล็ดลับการดูเเลเสื้อยืดสกรีน ไปแล้วนะคะ วันนี้เราอยากจะนำเสนอในรูปแบบของ presentation มาชมกันเลยค่ะ Read More

7 วิธีการดูแลเสื้อยืดสกรีนและเสื้อโปโลของคุณ

June 10, 2018 เราถึงจุดนั้นกันมาหมดแล้วล่ะค่ะ เรามักจะโยนเสื้อตัวใหม่ของเราใส่เครื่องซักผ้าทันทีแล้วอีกชั่วโมงต่อมาหลังจากซักเสร็จ มันก็ดูแตกต่างออกมาจากตอนก่อนซักมาก แบบว่า นี่อะไรกันเนี่ย ใครมาทำอะไรเสื้อยืดสกรีนตัวใหม่ของฉันกัน! พวกเรารู้กันดีว่าเสื้อผ้าสามารถ ขยาย หด ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ถ้าเกิดว่าเราไม่ดูแลมันให้ดีๆ แต่คุณรู้กันรึเปล่าคะว่ามันจะทำให้รูปที่ถูกสกรีนมาเสื่อมสภาพลงด้วยเช่นกัน เราไม่เห็นมันในระยะแรกหรอกค่ะแต่สีมันจะเริ่มจางลงเรื่อยๆ จนเราเริ่มเห็นการเสื่อมสภาพของรูปหลังจากซักได้ 3-4 ครั้ง ก็จะเห็นได้ชัดแล้วค่ะว่ารูปนั้นสีจืดจางมากกว่าเดิมเยอะเลย Read More

จะเริ่มต้นออกแบบเสื้อพนักงานยังไงดี?

May 26, 2018 ถ้าคุณกำลังอ่านบทความนี้ก็แสดงว่าคุณได้เข้าใจถึงความสำคัญและประโยชน์ของการมีเสื้อโปโลพนักงานให้แก่บริษัทของคุณแล้ว เราหวังว่าPresentation และบทความ ประโยชน์ของการทำชุดยูนิฟอร์มเสื้อโปโลให้กับบริษัทของคุณครั้งที่แล้วจะเป็นประโยชน์ต่อคุณ สเต็ปต่อไปคือการออกแบบค่ะ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ คุณไม่ต้องใช้ปริญญาในด้านแฟชั่นหรือจะต้องเป็นศิลปินก็สามารถออกแบบเสื้อได้ง่ายๆ มีแค่สามสเต็ปง่ายๆในการสร้างดีไซน์เก๋ๆให้กับเสื้อของคุณค่ะ Read More

ชุดยูนิฟอร์ม สามารถเพิ่มการตลาดให้กับธุรกิจได้อย่างไร

May 20, 2018 ชุดยูนิฟอร์ม สามานรถเพิ่มการตลาดให้กับธุรกิจได้อย่างไร เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้เขียนเกี่ยวกับประโยชน์ของการทำชุดยูนิฟอร์มเสื้อโปโลให้กับบริษัทของคุณ สำหรับผู้ที่ชอบงานนำเสนอเราจัดเตรียมภาพนิ่งที่จะแบ่งปันให้คุณค่ะถ้าคุณชอบอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนของคุณด้วยนะคะ คลิกที่ปุ่มซ้ายด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ Read More

6 ประโยชน์ของการทำ ชุดยูนิฟอร์มเสื้อโปโลให้กับบริษัทของคุณ

May 11, 2018 เชื่อว่าหลายๆบริษัทได้พยายามสร้างชื่อเสียงโปรโมทแบรนด์ให้กับธุรกิจของตนเองเพื่อทำการตลาดในหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสื่อตีพิมพ์, สื่อโทรทัศน์ หรือแม้แต่การโฆษณาทางวิทยุไปจนถึงป้ายโฆษณาตามยานพาหนะประจำทาง, ผ่านเว็บไซต์ และสื่อออนไลน์โซเชียลมีเดียต่างๆ การโฆษณาและช่องทางการตลาดเหล่านี้จะต้องถูกจัดการอย่างสอดคล้องกันและ Key Message ที่สำคัญถูกส่งออกไปถึงลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจของคุณได้รับความสนใจในกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการอีกด้วย หลายๆบริษัทและนักธุรกิจพบว่าการออกแบบเสื้อโปโลให้พนักงานที่มีโลโก้บริษัทอยู่บนตัวเสื้อโปโลนั้น เป็นการตลาดและการลงทุนที่ชาญฉลาดในการโปรโมทบริษัทของคุณเหล่าบริษัทที่ไม่เคยมีเสื้อโปโลหรือชุดยูนิฟอร์มพนักงานให้กับธุรกิจมาก่อนอาจมีความลังเลใจที่จะลงทุนให้กับสิ่งเหล่านี้ เพราะไม่แน่ใจว่าจะสามารถสร้างแบรนด์ให้กับบริษัทของตนได้ จึงเกิดความสงสัยว่ามันเป็นการลงทุนที่เสียเปล่า? และควรเอาเงินไปทำอย่างอื่นมากกว่าไหม? แต่ผู้คนจากบริษัทอื่นๆที่มีเสื้อพนักงานเป็นของตัวเองมาแล้วไม่เคยมีข้อสงสัยนี้เลย! Read More

โรงงานผลิตเสื้อโปโล ที่ไหนดี คำถามสุดฮิตของผู้ประกอบการรุ่นใหม่

April 11, 2018 โรงงานผลิตเสื้อโปโล ที่ไหนดี คำถามสุดฮิตของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ธุรกิจเสื้อผ้าค่อนข้างที่จะเติบโตอย่างกว้างขวาง มีหลายคนที่เลือกลงทุนเปิดธุรกิจการค้าขายด้วยเสื้อผ้า นั่นเพราะเสื้อผ้าคือสิ่งหนึ่งที่เข้าถึงคนได้ง่าย มันคือสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องสวมใส่ และยิ่งหากเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัยทุกโอกาสแล้วด้วยล่ะก็ยิ่งเป็นเสื้อผ้าที่ขายได้ไม่ยาก อย่างเสื้อโปโลเองก็คือหนึ่งในประเภทของเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงเสมอมาทั้งกับคนใส่และคนขาย ด้วยความที่เป็นเสื้อที่ค่อนข้างมีความเป็นเอกลักษณ์ เรียบง่ายแต่ดูดี ใส่สบาย บวกกับสามารถที่จะปักหรือสกรีนลวดลายโลโก้ต่าง ๆ ลงไปได้อีก จึงทำให้หลายคนอยากทำแบรนด์เสื้อเนื้อผ้าโปโลเป็นของตนเองเพื่อจำหน่าย Read More